: Giảm cân đốt mỡ

: Universal Nutrition

: 1,100,000 VNĐ

: 1,050,000 VNĐ

Số lượng đặt mua:
Được gắn thẻ:

Universal Animal Cuts 42 Pack

  • PHÂN BÓN CHẤT LƯỢNG HOÀN THÀNH TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG: Động vật Cắt chất đốt Thermogenic Fat là tiêu chuẩn công nghiệp là chất bổ sung giảm cân. Với 8 phức hợp giảm cân mạnh mẽ, Animal Cuts tấn công chất béo từ mọi góc độ để tối đa hóa sự mất mát chất béo của bạn và giúp bạn có được kết quả băm nhỏ.
  • POWERFUL NOOTROPIC COMPLEX: Được thiết kế để giữ cho tâm trí và cơ thể của bạn có hình dạng tốt nhất. Animal Cuts không cắt giảm bất kỳ góc độ nào khi nói đến việc cung cấp công thức mạnh mẽ, hiệu quả và đầy đủ nhất trên thị trường.
  • SHREDDING FAT BURNING INGREDIENTS: Tất cả các thành phần của Animal Cuts được lựa chọn cẩn thận để làm việc với nhau để cung cấp các thành phần đốt cháy chất béo tiên tiến nhất trong một gói dễ dàng. 2 gói một ngày trong 21 ngày ngay trong mỗi thùng động vật Cắt giảm chất béo đốt cháy nhiệt bổ sung.
  • ÂM NHẠC NUÔI BƠM NƯỚC: Cắt giảm động vật không chỉ cung cấp tốt nhất trong đốt cháy chất béo, mà còn tốt nhất trong việc đổ nước. Nước nằm trên đầu cơ bắp của bạn và thêm một cái nhìn mềm mại cồng kềnh vào cơ thể của bạn. Animal Cuts water shedding complex làm cho cơ bắp của bạn bật lên và cung cấp cho bạn những cái nhìn băm nhỏ và bóc vỏ mà bạn đang tìm kiếm.
  • BACKED CỦA CHÚNG TÔI 100% IRONCLAD BẢO ĐẢM: Động vật được dành riêng để là tốt nhất trong kinh doanh, không có hai cách về nó. Nếu sản phẩm này không đáp ứng các yêu cầu khó khăn của bạn vì bất kỳ lý do gì, hãy cho chúng tôi biết. Khi nói đến đứng đằng sau sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi không gây rối xung quanh. Đó là sự thật.